A5
A6
A25

The Scar แผลเก่า

ตัวอย่างหนัง The Scar แผลเก่า

ดูหนังออนไลน์ The Scar แผลเก่า

The Scar แผลเก่า

ในปี 1936 ในชนบทบางกะปิ, ที่ใดเวลา แต่นาข้าวและหมู่บ้านเล็ก ๆ , ขวัญเรียมและมีลูกชายและลูกสาวของหัวหน้าหมู่บ้านคู่แข่ง พวกเขาทั้งสองทำงานในนาข้าวที่มีควายของพวกเขา เรียมตอนแรกต่อต้านการเกี้ยวพาราสีของขวัญ แต่ขวัญชายหนุ่มครึกครื้นที่ร้องเพลงและเล่นขลุ่ยไม้ไผ่เป็นถาวร ขวัญเรียมขอร้องให้บอกเธอว่าเขาต้องการที่จะตายในแม่น้ำถ้าเขาไม่ได้มีความรักของเธอ เรียมให้ในเสน่ห์ขวัญและสองจำนำความรักของพวกเขาสำหรับแต่ละอื่น ๆ ที่ศาลเจ้าจิตวิญญาณบนเกาะในแม่น้ำพ่อของเรียมไม่ยอมรับความคิดของความสัมพันธ์ เขาต้องการที่จะแต่งงานกับเรียมพฤหัสบดีที่บุตรชายของเศรษฐีขุนนางท้องถิ่น พ่อของเรียม, Joi และบางคนอื่น ๆ ไปที่จะเผชิญหน้ากับขวัญและพบเขาบนเกาะวิญญาณบ้านที่มีเรียม ฟันดาบสั้น ensues และขวัญถูกฟาดด้วยดาบกำพี่ชายเรียมของ Roen ตัดด้านข้างของศีรษะของขวัญในที่สุดก็จะกลายเป็นแผลเป็นที่เห็นได้ชัดเจนซึ่งขวัญบอกว่าเป็นเครื่องหมายของความรักของเขาเรียมที่บ้านเรียมถูกล่ามโซ่ขึ้นมาในโรงเก็บ พ่อของเธอจึงตัดสินใจที่จะส่งเรียมกรุงเทพฯที่เธอจะถูกขายไปเป็นทาสเป็นสาวนางทองคำ, ผู้ให้กู้เงินที่ถือโฉนดที่ดินของพ่อของเรียม เมื่อผู้หญิงที่เห็นใบหน้าเรียมเธอถูกฟาดด้วยความคล้ายคลึงเรียมสำหรับลูกสาวของเธอตาย แทนที่จะถูกนำไปทำงานเป็นคนรับใช้เรียมถูกนำมาใช้เป็นหลักโดยผู้หญิงคนหนึ่งที่จะช่วยให้เสื้อผ้าเรียมตะวันตกและแนะนำให้ชั้นสูงกรุงเทพฯสังคมรวมทั้งบุตรชายของขุนนางที่ร่ำรวยสมชายขวัญกำลังใจเติบโต พ่อของเขาคะยั้นคะยอให้เขาบวชเพื่อล้างหนีโชคร้ายของเขา ขวัญจากนั้นก็จะใช้เวลาดื่มน้ำและเห็นเลือดในการดื่มมะระ จากนั้นเขาก็หยุดลงและขอโทษที่พ่อของเขาเป็นเนรคุณและสัญญาว่าจะได้รับการบวชในวันถัดไป “ถ้าฉันยังมีชีวิตอยู่”หลังจากที่ได้ยินว่าแม่ของเธออยู่ใกล้ตายเรียมกลับไปที่หมู่บ้านบนเรือของนายสมชาย เรียมมาถึงเห็นแม่ของเธอตายและงานศพจะจัดขึ้น ขวัญมาถึงการเสนอราคาประการสุดท้ายของเขาและเรียมตกลงที่จะพบกับเขาในวันรุ่งขึ้นตอนเที่ยงบนเกาะจิตวิญญาณวันรุ่งขวัญชุดไฟเรือสมชายเพื่อป้องกันไม่ให้เรียมออกจากเขาโดยไม่ต้องประชุม ขวัญล่าแล้วโดยสมชายพ่อเรียมและพี่ชาย Roen สมชายพบว่าขวัญและเขายิงเข้าที่หน้าอกด้วยปืน แหวกว่ายขวัญบาดเจ็บสาหัสไปยังเกาะจิตวิญญาณ เรียมจากนั้นก็กระโดดเข้ามาหลังจากที่ขวัญและคว้ามีดจากมือของเขาและแทงตัวเองตายด้วยความรักที่แท้จริงของเธอในแม่น้ำ

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ฟรี Keeping Up with the Joneses สายป่วนกวนสายลับ
HD
Keeping Up with the Joneses สายป่วนกวนสายลับ
ดูหนังออนไลน์ฟรี project gutenberg (2018) เกมหักเหลี่ยม เฉือนคม
7
HD
project gutenberg (2018) เกมหักเหลี่ยม เฉือนคม
ดูหนังออนไลน์ฟรี Night at the Museum คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก
8
HD
Night at the Museum คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก
ดูหนังออนไลน์ฟรี The Soul (2021) จิตวิญญาณ
HD
The Soul (2021) จิตวิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บไซต์ดูหนัง ดูหนังฟรี Movie-hit ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังออนไลน์ ดูหนังไม่เสียเงิน ดูหนังผ่านสมาร์ทโฟน หนังเต็มเรื่อง มูฟวี่ฮิต หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง หนังตลก หนังอาชญากรรม สารคดี หนังมากมายมากกว่า หมื่นเรื่อง หนังให้ดูฟรี 360 720 1080 4K ดูหนังไม่สะดุด หนังออนไลน์ไม่กระตุก ดูหนังใหม่ล่าสุดอัพเดทใหม่ตลอด

อ่านต่อ

 มาให้ดูกันด้วยนะท่านสามารถเลือกชมกันได้แบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย เราก็มีตัวเลือกในการรับชมให้ ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ไม่ได้มีเพียงแค่นี้ แต่ยังมีหมวดหมู่ ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันส์ๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ เป็นหนังดังทั้งไทยและต่างประเทศก็มี เป็นต้น เนื่องจากระบบของเว็บ หนังออนไลน์ นั้น มีการออกแบบมาให้ได้ใช้งานกันอย่างง่ายดาย ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าในการโหลดหนังที่มีความยาวมาก ๆ หรือในระดับความคมชัดที่สูงที่สุดถึงระดับ4k หรือ Ultra HD นั้น จะก่อให้เกิดความล่าช้าของระบบ เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นได้มีการจัดวางระบบมาอย่างดีและมีคุณภาพอย่างสูงที่สุด ผู้ชมจึงสามารถตัดความกังวลในเรื่องของความล่าช้าดังกล่าวนี้ออกไปได้เลยนั่นเอง และที่สำคัญการดูหนังในระบบออนไลน์นั้นสามารถปรับระดับความคมชัดได้ ผู้ชมจึงสามารถปรับความคมชัดนี้ให้เข้ากับความแรงของอินเตอร์เน็ตของตนเองได้เลยนั่นเองมาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น อย่างไรก็ตามเรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังออนไลน์ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้ท่านได้รับชมกันแบบฟรีๆ เว็บหนังออนไลน์ฟรี เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์